OUR SERVICES

MEDIA NEWS

MEDIA & NEWS

Wetaps sở hữu hệ thống các trang tin bao gồm xemgame.vn, 2game.vn, Wetaps.vn, với lượt truy cập và lượng user khổng lồ. Trải qua quá trình phát triển và nâng cấp không ngừng, dần dần Wetaps MEDIA NEWS đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều gamer.

PC & MOBILE ONLINE SERVICES

GAME PC & MOBILE ONLINE

Với nhiều kinh nghiệm và những thành công trong việc phát hành game, Wetaps đang ngày càng đẩy mạnh và cho ra đời nhiều sản phẩm game trên nền tảng Webgame và Mobile game, ngoài ra Wetaps còn liên kết với nhiều đối tác lớn khác để mở rộng Online Game Platform của mình.

Indentity

CLOUD CONTACT CENTER

Cung cấp cái giải pháp trực tuyến thông qua hệ thống Contact Center System. Mang đến cho khách hàng những tiện ích tích hợp, giúp quản trị và chăm sóc người dùng tốt hơn với những dịch vụ như hỗ trợ diện rộng, kết nối an toàn, lưu trữ đám mây, điều khiển thời gian thật...

Sản Phẩm

Sản Phẩm Của Wetaps Corp

XEMGAME.COM

— NEWS & MEDIA —

Visit Website

Ra đời năm 2013, lúc này xemgame.com tập trung chủ yếu phát triển phần hình ảnh và clip game trong nước và ngoài nước. Đầu 2014 xemgame.com chính thức bước sang mô hình trang tin chuyên nghiệp. Đánh mạnh vào các mảng tin tức dành riêng cho MOBA, hỗ trợ các giải đấu của FIFA Online 3, Liên Minh Huyền Thoại, CSO: GO, Dota 2 và Hearthstone.

RetroMoviePoster 1

Chỉ trong vòng ba năm, xemgame.vn đã đứng top ba trong những trang thông tin giải trí phục vụ cho game thủ hàng đầu tại Việt Nam. Với con số người truy cập đáng mơ ước: 7,500,000 visitors và 28,000,000 page views một tháng.

RetroMoviePoster 2

Phiên bản 3.0 hiện tại của xemgame.vn có giao diện tích hợp được hệ thống giải đấu, guide, stream trong bài viết, mang đến những trải nghiệm sinh động hơn cho người đọc.

RetroMoviePoster 3
RetroMoviePoster Thumb

XEMGAME.COM

— NEWS & MEDIA —

2GAME.VN

NEWS & MEDIA

Visit Website

2game.vn là một trang tin tổng hợp dành cho thể loại game online trong nước, vừa được thành lập năm 2015. Tại đây tập hợp hầu hết các game online mới, game mobile hot, webgame hay nhất với thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game moba, game bắn súng, game giải trí,...đáp ứng hầu hết nhu cầu giải trí, tìm game của giới game thủ.

BrakeSense 1

Với giao diện hiện đại và đẹp mắt, tập trung nhiều vào phần hình ảnh sinh động, hỗ trợ game thủ thảo luận, nhận Giftcode và tạo profile cá nhân.

BrakeSense 2

Hiện tại, 2game.vn đang có mức tăng trưởng khá tốt với hơn 680,000 Users và hơn 2,000,000 pageviews.

BrakeSense 3
BrakeSense Thumb

2GAME.VN

— NEWS & MEDIA —

PLAY.2GAME.VN

GAME PC & MOBILE ONLINE

Visit Website

PLAY.2GAME.VN là cổng game online dành cho các thể loại web game, H5 game và mobile game, đây cũng là nơi giới thiệu các game được phát hành bởi Wetaps và được cấp chứng nhận G1 (chứng nhận phát hành game) toàn quyền lưu hành tại Việt Nam.

OBT.VN 1

Ngoài ra, PLAY.2GAME.VN còn được tích hợp hệ thống ID mở liên kết nhiều tài khoản thuộc Wetaps, giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc quản lý tài khoản của mình.

OBT.VN 2 OBT.VN 3
OBT.VN Thumb

PLAY.2GAME.VN

GAME PC & MOBILE ONLINES

GAME DEVELOPMENT

MOBILE GAMES

wetaps.com

Wetaps started the first project on Feb 2017. X-Project is a 2D mobile game online, use Cosos Creator framework and Golang language on server side.

GAME STUDIO 1 GAME STUDIO 2 GAME STUDIO 3
GAME STUDIO Thumb

GAME DEVELOPMENT

MOBILE GAMES

About Us

Wetaps was established in March 2014 and focus on two main business: NEWS/MEDIA and ONLINE SERVICES. Base on our strong Digital Eco-system with payment gateway, online game publishing, news/media... Wetaps provide a smart payment system, we have more than 13.000 users with over 870.000 transactions.

At first, We want to bring the most experiments to our users by providing the best services, listen and take care them carefully. And focus on building a solid foundation base on 5 criterias: faith, responsibility, creativity, sharing and honestly

Contact Us

Have a project to discuss? Get in touch!

Contacts Us